“Hạnh phúc là khi cho đi, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp những điều tích cực cho xã hội để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày”, đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Cẩn – CEO MAIBA Việt Nam trong buổi trao tặng xe lăn cho vận động viên khuyết tật Dương Thị Hòa Huệ ở tổ 2, phường Quang Vinh TP. Thái Nguyên. 

Ông Nguyễn Văn Cẩn (áo đen, phía sau bên tay trái) và vợ (váy đen bên tay trái) chụp hình cùng chị Dương Thị Hòa Huệ cùng CLB Doanh nhân xứ Trà trong buổi trao tặng xe lăn.

Hạnh phúc là khi cho đi

Vừa qua, MAIBA Việt Nam tham gia Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân xứ Trà để được đóng góp một phần vào những hoạt động cộng đồng, mang đến những món quà ý nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tiếp nối những hoạt động thiện nguyện trước, trong chuyến đi lần này, MAIBA Việt Nam đã đến thăm và tặng xe lăn cho chị Dương Thị Hòa Huệ ở tổ 2, phường Quang Vinh TP. Thái Nguyên. 

Được biết, chị Huệ là thân nhân của người nhiễm chất độc hóa học, mặc dù không may khuyết tật nhưng chị luôn là tấm gương sáng về nghị lực sống tại địa phương. Chị là vận động viên khuyết tật đã đạt được nhiều thành tích trong các giải thể thao và nhiều lần được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen. 

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh của chị Huệ, ông Nguyễn Văn Cẩn cho biết: “Chúng tôi rất khâm phục nghị lực sống mạnh mẽ của chị Huệ và muốn động viên chị tiếp tục cố gắng vì tương lai. Chúng tôi biết, là một người khuyết tật nên chị gặp nhiều khó khăn trong quá trình đi lại, chị luôn mong muốn có được một chiếc xe lăn để di chuyển thuận lợi hơn. Do đó, chúng tôi cùng với CLB Doanh nhân xứ Trà đã đồng lòng hỗ trợ mua tặng chị một chiếc xe lăn, tặng quà và hiện vật để chị có thêm công cụ hỗ trợ trong các hoạt động hằng ngày”. 

Bên cạnh các hoạt động trên, trong thời gian qua, MAIBA Việt Nam đã và đang đồng hành cùng CLB Doanh nhân xứ Trà trong nhiều chương trình thiện nguyện, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống: tặng hiện vật, kinh phí cho hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ kinh phí làm nhà cho gia đình chính sách; tặng sổ tiết kiệm cho thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Đại Từ…

Xem thêm >>> MAIBA Việt Nam: Gắn kết cùng phát triển

Cho đi là còn mãi

Cuộc sống luôn tồn tại những khó khăn thử thách, khi chúng ta cùng nhau tạo nên những điều tích cực và sẵn sàng san sẻ yêu thương, những khó khăn đó sẽ dần vơi đi. Bên cạnh sứ mệnh mang đến những sản phẩm nến thơm, sáp thơm và tinh dầu thơm chất lượng cho khách hàng trong và ngoài nước, MAIBA Việt Nam luôn hướng đến những hoạt động giá trị cho cộng đồng và ghi nhớ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. 

“MAIBA Việt Nam luôn ghi nhớ cho đi là còn mãi, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục mang đến những điều tốt đẹp, tích cực cho cộng đồng. Và hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi mới có được sự phát triển như ngày hôm nay. Từ chính những giá trị, lợi nhuận kinh doanh mà khách hàng trao tặng, chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng nó đến với những mảnh đời khó khăn để hạnh phúc được sẻ chia và lan tỏa khắp mọi nơi”, ông Nguyễn Văn Cẩn nhấn mạnh.

Trong tương lai, MAIBA Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp tích cực và giá trị nhân ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Mặc dù những đóng góp của chúng tôi không lớn nhưng chúng tôi hy vọng có thể góp sức mình vào quá trình xây dựng và kết nối yêu thương trong cộng đồng, giúp những hoàn cảnh khó khăn cảm thấy họ luôn được yêu thương và san sẻ.

MAIBA VIỆT NAM

Địa chỉ: 130 Đường Bến Tượng, Thành Phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0335.822.666 – 0335.622.888

Email: maiba.ltd@gmail.com

Website: maiba.vn

Fanpage: MAIBA Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *