Ngày 23/08, MAIBA Việt Nam vừa tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập thương hiệu nến thơm tại thị trường Việt Nam. Đây là cột mốc đánh dấu quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu từ những ngày mới thành lập. 

Ông Nguyễn Văn Cẩn, CEO của MAIBA Việt Nam chụp hình cùng nhân viên công ty trong buổi lễ kỷ niệm thành lập MAIBA Việt Nam

Hiện nay, thị trường nến thơm tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, sản phẩm này không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian sống mà còn góp phần mang lại những lợi ích tích cực cho sức khỏe người tiêu dùng. Thấu hiểu được những giá trị mà sản phẩm này mang lại, MAIBA Việt Nam đã ra đời và ấp ủ mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe, nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với bất kỳ sản phẩm nào tại MAIBA Việt Nam. 

“Trải qua 01 năm kể từ ngày thành lập, MAIBA Việt Nam đã “trưởng thành” hơn rất nhiều từ những đóng góp của khách hàng. Chúng tôi rất vui vì nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng khi chọn mua sản phẩm tại công ty. Đồng thời, tính đến hiện tại, công ty đã đầu tư nhiều hơn vào dịch vụ và quan tâm đến trải nghiệm người dùng thông qua các nền tảng mua hàng phổ biến để khách hàng có thể mua hàng dù ở bất kỳ đâu, đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được đào tạo bài bản. Hơn nữa, chúng tôi đã bắt đầu mở rộng danh mục sản phẩm nến thơm, sáp thơm, tinh dầu thơm… để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi đến với MAIBA Việt Nam”, ông Nguyễn Văn Cẩn – CEO MAIBA chia sẻ. 

Có thể thấy, mặc dù chỉ vừa tròn 1 tuổi nhưng MAIBA Việt Nam đã có được những dấu ấn đáng nhớ khi trở thành Top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2021. Đây là phần thưởng vô giá mà MAIBA Việt Nam đã đạt được từ khi vừa chập chững bước vào thị trường nến thơm tại Việt Nam. 

Xem thêm >>> MAIBA Việt Nam – Top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2021

CEO Nguyễn Văn Cẩn (giữa) đại diện MAIBA Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2021.

Trong tương lai, MAIBA Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm và cải tiến dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khi đến với MAIBA Việt Nam, khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng mà còn được phục vụ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn. Khởi đầu từ con số 0 cho đến thời điểm hiện tại, MAIBA Việt Nam tự hào sẽ lan tỏa “Hương thơm bay xa – Hạnh phúc thăng hoa” đến mọi khách hàng, người bạn đồng hành cùng MAIBA Việt Nam. 

Các hình ảnh trong lễ kỷ niệm thành lập công ty:

“Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, những người bạn đồng hành đã luôn tin dùng sản phẩm tại MAIBA Việt Nam. MAIBA Việt Nam sẽ tiếp tục viết tiếp những trang mới cho hành trình trao hương thơm, sự gắn kết và yêu thương đến quý khách hàng”, ông Nguyễn Văn Cẩn – CEO MAIBA nhấn mạnh.

MAIBA Việt Nam

Địa chỉ: 130 Đường Bến Tượng, Thành Phố Thái Nguyên 

Website: Maibavn.com

Điện thoại: 0335.822.666 – 0335.622.888

Email: maiba.ltd@gmail.com

Fanpage: MAIBA Việt Nam

Xem thêm >>> MAIBA Việt Nam: “Hạnh phúc là khi cho đi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *