Vừa qua, công ty MAIBA Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch dã ngoại cho các thành viên của công ty tại khu du lịch và nghỉ dưỡng Eagle Village ở huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội. “Đây là dịp để các thành viên được nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng trong cuộc sống và tăng tính đoàn kết trong tập thể”, ông Nguyễn Văn Cẩn, CEO MAIBA Việt Nam cho biết. 

Ông Nguyễn Văn Cẩn, CEO MAIBA Việt Nam (áo trắng, ngồi thứ 3 từ phải qua trái) và vợ (áo đen, người thứ 2, từ trái sang phải) cùng các nhân viên của công ty.

Là một trong những doanh nghiệp chỉ mới thành lập nhưng MAIBA Việt Nam đã đạt được những thành công nhất định với những dấu ấn đáng nhớ như: trở thành Top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2021 tại Gala Chào Xuân 2022 “Tự hào thương hiệu đất Việt’’ và cũng là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Để có được những cột mốc đáng nhớ này, MAIBA Việt Nam không chỉ đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn là quá trình đào tạo bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, họ những người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục thị trường nến thơm tại Việt Nam.

“Tại MAIBA Việt Nam, chúng tôi luôn tôn trọng các thành viên trong công ty, họ không chỉ là nhân viên mà còn là những người đồng hành, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng môi trường làm việc tốt nhất với các chính sách, đãi ngộ và đặc biệt là những chuyến đi dã ngoại để gắn kết các thành viên”, ông Nguyễn Văn Cẩn, CEO MAIBA Việt Nam cho biết. 

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Cẩn cũng cho biết thêm, chuyến đi dã ngoại lần này đã được ấp ủ khá lâu từ các khâu chuẩn bị đến hoàn tất lịch trình cho cả đoàn. Tham gia chuyến đi dã ngoại là các thành viên của công ty cùng những người thân của họ. 

Mặc dù chuyến đi chỉ diễn ra trong vài ngày nhưng cả tập thể đã có những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa. Các thành viên nhí đi cùng trong chuyến dã ngoại cũng có những giây phút thư giãn với những trò chơi hấp dẫn. “Sau những giờ làm việc căng thẳng, những chuyến đi dã ngoại sẽ là cơ hội để nhân viên tái tạo năng lượng và có thêm ý tưởng mới trong công việc. Đây là cách chúng tôi giúp nhân viên của mình luôn thoải mái khi làm việc tại MAIBA Việt Nam”, ông Nguyễn Văn Cẩn chia sẻ.

Xem thêm >>> MAIBA Việt Nam – Top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2021

Một số hình ảnh trong chuyến dã ngoại lần này:

Để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục thị trường nến thơm tại Việt Nam, MAIBA Việt Nam đang nuôi dưỡng và xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tạo sự kết nối để tăng hiệu quả công việc, góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Trong tương lai, cùng với đội ngũ nhân sự giàu sức trẻ và năng động, chúng tôi sẽ tiếp tục sáng tạo và đổi mới từng ngày cả về sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ để giúp khách hàng luôn thoải mái, hài lòng khi đồng hành cùng MAIBA Việt Nam.

MAIBA Việt Nam

Địa chỉ: 130 Đường Bến Tượng, Thành Phố Thái Nguyên 

Website: Maibavn.com

Điện thoại: 0335.822.666 – 0335.622.888

Email: maiba.ltd@gmail.com

Fanpage: MAIBA Việt Nam

Xem thêm >>> MAIBA Việt Nam: “Hạnh phúc là khi cho đi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *